Vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một dãy kho hàng rộng hàng trăm mét vuông

12/06/2024
News

Vào tối ngày 1/5, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một dãy kho hàng rộng hàng trăm mét vuông trên đường D6, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP HCM. Sự việc đã khiến nhiều người dân và lực lượng chức năng phải huy động lớn để khống chế đám cháy.

Diễn Biến Vụ Cháy

Khoảng 20 giờ 40 phút, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ một dãy nhà kho và ngay lập tức chạy đến hiện trường. Mặc dù đã cố gắng dập lửa, nhưng do sự bùng phát dữ dội và quy mô lớn của đám cháy, nỗ lực của họ không thành công.

Phản Ứng Của Lực Lượng Chữa Cháy

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Thủ Đức đã nhanh chóng được điều động đến hiện trường với xe chữa cháy và đội ngũ chiến sĩ. Các biện pháp chuyên nghiệp đã được triển khai để kiểm soát và dập tắt đám cháy, ngăn ngừa nguy cơ lan rộng sang các khu vực lân cận.

Nguyên Nhân và Vật Liệu Cháy

Theo những thông tin ban đầu từ người dân, ngọn lửa bắt đầu từ một kho đông lạnh chứa hải sản trước khi nhanh chóng lan sang kho chứa bia và một số kho kinh doanh khác. Vị trí của các kho hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như hải sản đông lạnh và bia có thể đã góp phần làm cho đám cháy trở nên khó kiểm soát hơn.

Tác Động và Hậu Quả

Vụ cháy đã tạo ra một cột khói lớn, có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong khu vực và gây ra các vấn đề sức khỏe cho cư dân lân cận. Hơn nữa, thiệt hại về tài sản cũng rất đáng kể, bao gồm cả hủy hoại hàng hóa trong kho và cơ sở vật chất của các kho bị ảnh hưởng.

Sự việc này là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc tuân thủ các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là trong các cơ sở chứa hàng hóa dễ cháy. Điều quan trọng là cần phải có các biện pháp phòng ngừa và chuẩn bị sẵn sàng đối phó với các tình huống khẩn cấp để giảm thiểu rủi ro và thiệt hại.

Bài viết khác

image_empty_03

Cuộc diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ được tổ chức tại Nhà máy may

Cuộc diễn tập ứng phó với tình huống giả định về cháy nổ tại Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân ở Hà Tĩnh đã được tổ chức một cách bài bản và chuyên nghiệp, thu hút sự tham gia của lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an Hà Tĩnh cùng với Công an huyện Nghi Xuân và các nhân viên của nhà máy. Khung cảnh giả định Vào khoảng 16h00 ngày 4/5, trong khi nhà máy đang hoạt động hết công suất với nhiều máy móc và trang thiết bị, đã xảy ra tình trạng quá tải và cháy […]

もっと見る
image_empty_03

フート工業団地で爆発、2人負傷

Sự kiện đáng tiếc gây ra không ít lo lắng trong cộng đồng địa phương và cả những người liên quan. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra để làm rõ nguyên nhân và tìm cách khắc phục hậu quả. Khu công nghiệp Cẩm Khê là một trong hai khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Phú Thọ, với diện tích khoảng 450 ha, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh. Đến cuối tháng 3 năm 2023, khu công nghiệp này đã thu hút 19 nhà đầu tư nước ngoài với tổng mức đầu tư 311,9 triệu USD, qua đó tạo công ăn việc làm cho hàng […]

もっと見る
image_empty_03

Cuộc diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại Khu công nghiệp Lương Sơn

Vào sáng ngày 25/4, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Khu công nghiệp Lương Sơn, thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý an toàn. Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), và Công an tỉnh tổ chức một hội nghị tuyên truyền và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Mục Đích và Nội Dung của Hội Nghị Hội nghị đã tập trung vào việc phổ biến và tuyên truyền pháp luật về […]

もっと見る
image_empty_03

ニンビンにおける工業生産の成長を目指す - 2024 年の目標と方向性

Ninh Bình, một tỉnh nằm ở vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, đã và đang thể hiện sự nỗ lực không ngừng trong việc phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Với mục tiêu tăng trưởng ấn tượng 8,7% cho năm 2024, tỉnh đang hướng đến việc tạo dựng một môi trường đầu tư hấp dẫn và bền vững. Bài viết này sẽ phân tích các yếu tố chính đã và sẽ làm nên thành công này của Ninh Bình. Sản Xuất Công Nghiệp Kết Quả Đạt Được Năm 2023 và Kế Hoạch Cho 2024 Trong năm 2023, ngành công nghiệp của […]

もっと見る
form_bg

Double Lへ直ぐにご連絡してください!

Double L はベトナムでお客様が何を必要としているかを理解しており、それらの要件を満たすようにサービスをカスタマイズしています。

Contact Form