50+

Dự án lớn nhỏ

37.6%

Hồ sơ được thẩm duyệt ở lần đầu nộp

00/64

Tỉnh thành

00+

Hiệp hội doanh nghiệp các nước

Ban Điều Hành

Mr. Nguyễn Hồng Lĩnh

Mr. Nguyễn Hồng Lĩnh

CEO & Đồng sáng lập Double L

Trong vai trò hiện tại của mình là Giám đốc Quản lý tại Double L, tôi chịu trách nhiệm về phía logictics của doanh nghiệp cùng với việc làm một thành viên Hội đồng Quản trị. Trong suốt thời gian này, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng từng năm và tập trung của tôi cho tương lai là đảm bảo rằng mô hình này sẽ tiếp tục thông qua sự nỗ lực, kế hoạch chiến lược và sự đổi mới. Tôi là một chuyên gia kế hoạch tiếp thị có chứng chỉ và sau vài năm làm việc tại hiện trường cho một số nhà phát triển và dự án công nghiệp lớn, tôi chuyển sang lĩnh vực cấp phép, nơi tôi đã công tác trong vòng 7 năm.

Mr. Pham Tan Phan Luan

Mr. Pham Tan Phan Luan

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Trong nhóm của chúng tôi, ông Luân là một Chuyên gia về thiết kế bảo vệ chống cháy. Ông có thể hỗ trợ nhà đầu tư để có được bảo hiểm FM Global với mức phí bảo hiểm phù hợp nhất. (Ông là một trong số ít nhân viên kỹ thuật tại Việt Nam có hiểu biết sâu về các tiêu chuẩn NFPA).

Ban quản lý

Mr. Dinh Xuan Loc

Mr. Dinh Xuan Loc

NHÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC

Với bằng thạc sĩ về Kiến trúc và Kỹ thuật, Lộc đã tốt nghiệp từ Đại học Giao thông Vận tải. Trong những năm học của mình, anh đã phát triển một sự nghiêng về cơ bản trong thiết kế. Trong quá trình học tập, anh đã nhanh chóng tận dụng cơ hội tham gia vào nhiều khóa học và dự án khác nhau, từ cơ bản đến chuyên sâu. Kinh nghiệm của anh cũng đến từ công việc trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và vùng, kỹ thuật xây dựng cấu trúc và thiết kế phản ứng với khí hậu sinh thái.

Mr. John Can

Mr. John Can

NHÀ THIẾT KẾ KẾT CẤU

Tôi đang làm việc trong lĩnh vực kiến trúc thương mại và kiến trúc dân dụng. Vai trò của Han là tạo ra mô hình 3D và hình ảnh minh họa để bạn có thể dễ dàng hình dung được mẫu thiết kế của công trình sẽ trông như thế nào. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm cho việc khảo sát và tạo ra bản vẽ khảo sát trước khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn nghiên cứu khả thi cho dự án nhà ở hoặc dự án thương mại của bạn, bao gồm thiết kế nhà và mở rộng nhà cửa. Han có tài trong việc điều phối dự án, giúp giảm bớt phiền toái trong quá trình xây dựng cho bạn.

Mr. Duy Thoại

Mr. Duy Thoại

NHÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC

Xin chào, tôi là Thoại và tôi là một Kỹ sư Định lượng cho bộ phận thiết kế tại Double L. Tôi chịu trách nhiệm quản lý mọi khía cạnh về hợp đồng và tài chính của các dự án xây dựng chúng tôi tham gia. Một trong những điều tuyệt vời nhất trong công việc của tôi là có cơ hội gặp gỡ những người mới làm việc trong các loại dự án xây dựng khác nhau.

Mr. Tien Dung

Mr. Tien Dung

QUẢN LÝ GIÁM SÁT PCCC

Anh ấy có kinh nghiệm trong tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng thương mại từ ý tưởng kiến trúc, thiết kế chi tiết, lập kế hoạch, chi tiết kỹ thuật, quản lý hợp đồng và kiểm tra/ giám sát công trường. Michael có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực thương mại bao gồm chăm sóc cư trú, phúc lợi trẻ em của NSPCC, quán rượu (công việc khó khăn nhưng lại có người phải thực hiện), phân phối và sản xuất.

Ms. Nguyen Thi Anh Nhu

Ms. Nguyen Thi Anh Nhu

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Là thành viên có thâm niên lâu nhất trong nhóm của chúng tôi, Nhu là người không thể thiếu. Cô ấy là giọng nói thân thiện của Bi Design khi bạn gọi điện và chịu trách nhiệm cho việc vận hành hàng ngày của văn phòng. Jayne đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh hành chính của dự án của chúng tôi đều chính xác và cập nhật, điều này có nghĩa là chúng tôi duy trì được tiến độ và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi.

form_bg

Liên hệ ngay với Double L

Double L hiểu những gì bạn cần ở Việt Nam và chúng tôi tùy chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng yêu cầu đó.

Contact Form