50+

Dự án lớn nhỏ

37.6%

Hồ sơ được thẩm duyệt ở lần đầu nộp

00/64

Tỉnh thành

00+

Hiệp hội doanh nghiệp các nước

GIỚI THIỆU - DOUBLE L

Tổng quan

Double L cung cấp các dịch vụ tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp, tập trung vào quá trình ra quyết định đầu tư của khách hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu bạn cần gì ở Việt Nam và chúng tôi điều chỉnh dịch vụ của mình để đưa bạn đến đó. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết thực vượt mọi Chúng tôi hiểu bạn cần gì ở Việt Nam và chúng tôi điều chỉnh dịch vụ của mình để đưa bạn đến đó. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết thực vượt mọi mong đợi của khách hàng. Đội ngũ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tại Double L luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng củng cố hoạt động kinh doanh trong môi trường kinh doanh quốc tế đầy thách thức. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi làm việc cùng với khách hàng với tư cách là những cố vấn đáng tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa ra các định hướng chiến lược của bạn.

Our team
about_us_banner
ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

TẠI SAO LẠI CHỌN DOUBLE L?

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Một mạng lưới rộng lớn không chỉ giúp Double L mở rộng thị trường tiềm năng, mà còn giúp đối tác và khách hàng của họ tận hưởng lợi ích từ việc kết nối với nhau. Các đối tác có thể tận dụng nguồn khách hàng sẵn có của Double L để mở rộng kinh doanh, trong khi khách hàng có thể truy cập vào nhiều dịch vụ và sản phẩm chất lượng từ các đối tác uy tín.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Nhân tố quan trọng nhất đóng góp vào thành công của Double L chính là đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Mỗi chuyên gia trong team Double L đều có từ 5 đến 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, luôn cập nhật và theo dõi những xu hướng, phương pháp mới nhất trên thế giới. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của các chuyên gia sẽ bảo đảm đáng tin cậy cho mỗi giải pháp tư vấn mà Double L đưa ra.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Double L cung cấp các giải pháp tố ưu nhất và toàn diện nhất, được nghiên cứu kỹ lưỡng và tạo ra giá trị gia tăng. Chúng tôi có niềm đam mê sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vượt qua sự mong đợi để đạt đến sự thành công. Các dịch vụ của chúng tôi là chính xác, đầy đủ và toàn vẹn.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

"Chúng tôi giữ cho doanh nghiệp bạn luôn hoạt động, an toàn và tuân thủ mọi quy định.”

Mr. Nguyễn Hồng Lĩnh CEO & Đồng sáng lập của Double L
Mr. Nguyễn Hồng Lĩnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Pháp lý vững chắc, an tâm hoạt động

SỨ MỆNH

Mang lại sự an toàn và bảo vệ cuộc sống thông qua giải pháp phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao, giúp tăng cường nhận thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp toàn diện về phòng cháy và chữa cháy cho nhà máy.

Mở rộng dịch vụ đào tạo, từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ

Dịch vụ tiêu biểu

Vấn đề an toàn cháy nổ luôn đặt lên hàng đầu trong mọi ngành công nghiệp. Double L, với chuyên môn cao và sự am hiểu sâu rộng về quy định PCCC, sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để đạt được giấy phép PCCC một cách nhanh chóng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ việc xin cấp giấy phép mà còn tư vấn chi tiết về các giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà máy của bạn.

pccc_04

PCCC điện NLMT

Nghiệm thu PCCC

Nghiệm thu XD NLMT

Learn more
pccc_04
pccc_04
ĐÁNH GIÁ VỀ DOUBLE L

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

image_empty

Double L không chỉ cung cấp dịch vụ PCCC mà còn tư vấn chuyên sâu về các phương pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về quy trình và các yếu tố an toàn.

avatar_empty
Mr. Hau HSE manager - Perfecti Vietnam

Đội ngũ kỹ thuật viên của Double L rất chuyên nghiệp và thân thiện. Họ giải thích mọi vấn đề một cách dễ hiểu và đề xuất các giải pháp phù hợp với tình hình cụ thể của dự án.

avatar_empty
Tran Xuan Vinh VSIP EDM Dept

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của Double L trong thời gian dài và không hề thất vọng. Double L luôn đưa ra các giải pháp phú hợp và an toàn nhất để đảm bảo nhà máy của chúng tôi vận hành ổn định.

avatar_empty
Ngo Chi Vinh Plant manager - Michelin Factory

Chất lượng dịch vụ tư vấn của Double L Rất tốt. Họ luôn đảm bảo rằng hệ thống PCCC của chúng tôi hoạt động tốt nhất và tuân thủ mọi quy định an toàn.

avatar_empty
Lê Văn Quang Plant Manager - Coherent

Double L là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp phòng cháy chữa cháy cho các dự án chúng tôi theo đuổi. Dịch vụ của họ không chỉ chuyên nghiệp mà còn đáng tin cậy và hiệu quả. Giảm chi phí đầu tư cho CĐT giúp chúng tôi dành được nhiều […]

avatar_empty
Võ Trí Nguyên Tổng Giám Đốc cty NICON
form_bg

Liên hệ ngay với Double L

Double L hiểu những gì bạn cần ở Việt Nam và chúng tôi tùy chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng yêu cầu đó.

Contact Form